น้องกินนมแม่อย่างเดียว น้ำหนักน้องไม่ขึ้นเลย ต้องทำยังไงค่ะ

11 ตอบกลับ

ช่คะ บ้านนี้ก้อเมินกัน. น้องอายุ1เดือน18วัน พึ่งขึ้น ม่ถึง1กิโล น้องดื่มเต้าม่ค่อยจะหมดเต้าคะ พออิ่มรุ้สึกท้องก้อม่เอาละ ม่ค่อยจะหมดเต้า