ลูกชายอ้วกพุ่งตอนเข้าเต้า

น้องกินนมแม่อยู่แล้วก็อ้วกตอนเข้าเต้าเลยค่ะ อ้วกออกมามีแต่น้ำใสๆ อันตรายไหมคะ เมื่อวานก็เป็น1ครั้ง วันนี้ก็เป็นอีก1ครั้ง เป็นเพราะน้ำนมแม่แรงรึป่าวคะ

1 ตอบกลับ

เป็นไปได้ค่ะแม่ จังหวะอาจไม่พอดีกัน ถ้าแม่เห็นว่าพุ่งแรงไปบีบทิ้งก่อนสักนิดก็ไก้ค่ะ