ลูกถ่ายเป็นสีเขียว

น้องกินนมแม่สลับกับนมผง เอนฟาแลค เอ+ สีทอง แล้วถ่ายเป็นสีนี้ปกติไหมคะ บางครั้งก็เป็นสีเหลืองปนเขียวด้วยค่ะ แต่ครั้งนี้เป็นสีเขียวหมดเลย อยากถามแม่ๆว่าปกติไหมคะ #ลูกคนแรกก็จะกังวลหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ลูกถ่ายเป็นสีเขียว
13 ตอบกลับ

ของเราเป็นสีเขียวขี้ม้าเลยค่ะ​ หมอบอกว่าธาตุเหล็กเยอะเกิน​ ถ้าไม่สบายใจให้แม่เปลี่ยนนม​ เราเลยเปลี่ยนมาเป็นไฮคิวตัวธรรมดา​ สรุปน้องกินถูกกัยไฮคิวค่ะ

สอบถามเรื่องสีอึลูกกับเนิสเซอรี่ที่เลี้ยงลูกมาค่ะ อึที่ผิดปกติคืออึที่มีมูกเลือด ถ้าเป็นเเค่สีคือปกตินะคะ

ลูกเราก็ถ่ายเป็นสีเขียวเหมือนกัน กินเอนฟาแลก ตอนนี้เปลี่ยนเป็นไฮคิว ถ่ายสีปกติแล้วจร้า ลองเปลี่ยนนมนะ

ของเราก็สีนี้คะแม่แต่จะสีอ่อนกว่าออกเทาๆด้วยคะ กินเอนฟาเหมือนกันคะกระป๋องสีม่วงคะ ปกติไหมคะ

3y ago

เป็นเหมือนกันค่ะแม่บ้านนี้กินสีม่วงตอนแรกอึสีเหลืองปกติก่อนจะครบ3เดือน1สัปดาห์ตอนแรกสีเขียวๆปนเหลืองตอนนี้เปลี่ยนมากินเอนฟาสูตร1สีเขียวตรงหัวกล่องอึเป็นสีเทา....ตอนนี้แม่คิดมากวังวนไปหมด

บ้านนี้น้องก็กินเอนฟาa+กล่องทอง เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

ลูกเราก็ทานตัวนี้สลับกับนมแม่ แต่ไม่เป็นค่ะ 😅

ปกติคะ บ้านนี้ก็เป็นคะ น้องกินกี่เดือนแล้วคะ

ขึ้นอยู่ยี่ห้อของนมที่ลูกเราทานด้วยนะคะ

กรุณาเบลอภาพด้วยค่ะเห็นเเล้วจะอวก

3y ago

ก่อนดูเขาก็เบลอก่อนนะจะกดเข้ามาทำไมถ้าจะอ็วก งง?

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ แอบกังวล