น้องไม่ถ่าย 3 วัน

น้องกินนมแม่ล้วนอายุ 2 เดือน 11 วัน ไม่ถ่ายมา 3 วันแล้ว ผิดปกติมั้ยคะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราก้อเปนไม่ถ่ายมาสองอาทิตพาไปหาหมอ หมอสวนก้นให้ค่ะ😂😂😂นมแม่ล้วนแม่ก้อทานมะละกอนมเปรี้ยววันละสองขวดใหญ่ๆกินผักก้อเยอะน้องก้อไม่ถ่าย😂😂😂😂พึ่งได้สองเดือนครึ่งค่ะ