ลูกไม่อึหลายวัน

น้องกินนมแม่ล้วนค่ะ พอน้องได้ ยี่สิบกว่าวัน น้องไม่อึมาจะเป็นอาทิตย์แล้ว หมอว่าปกติ น้องตดเหม็น แต่ท้องไม่อืด แม่บ้านไหน เจอแบบนี้บ้างค่ะ แอบกังวล เหมือนน้องจะเบ่ง หลายครั้ง แต่สุดท้ายก็เงียบ มีวิธีไหน ที่ให้น้อง อึ ได้บ้างค่ะ แม่กินส้มเขียวหวานก็แล้วนมเปรี้ยวก็แล้ว #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ นมแม่ย่อยง่าย ไม่อึ 20 วันก็มีมาแล้วค่ะ

2w ago

พอได้คำตอบแบบก็หายกังวลไปค่ะขอบคุณนะค่ะ

ปกติค่ะ นมแม่ย่อยง่ายค่ะ