สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะน้องไม่ถ่าย7วันปกติไหมคะ

น้องกินนมแม่ล้วนค่ะ น้องจะสามเดือนแล้ว

3 ตอบกลับ

นมแม่มีกากใยน้อย ทำให้ไม่ถ่ายหลายวันได้ แม่สามารถทาน ผัก ผลไม้ อาหารที่ช้วยเรื่องขับถ่ายได้ ลูกจะได้รับผ่านทางน้ำนมคะ

บ้านนี้เริ่มถ่ายยากเหมือนกันค่ะ 6 วันถ่ายครั้ง 7 วันถ่ายครั้งค่ะ ไปหาหมอแล้วคุณหมอบอกว่า ถ้ากินนมแม่ล้วนไม่เป็นไรคะ

1mo ago

น้องได้ 3 เดือน 6 วันจ้า