ลูกถ่ายเป็นสีเขียว

น้องกินนมแม่ล้วน แต่อึเป็นสีเขียวปกติไหมคะ พึ่งเป็นวันนี้ เมื่อวานน้องไปฉีดวัคซีนด้วย เกี่ยวไหมคะ แต่ปกติน้องอึเป็นสีเหลืองตลอด กังวลจังเลยค่ะ ??

2 ตอบกลับ

ถ้าทานนมแม่ล้วนแม่ทานผักใบเขียวลูกก็อึเขียวคะบ้านนี้ก็เป็น

บ้านนี้ก้เป็นจ้า