ทำไงดีนมแม่เริ่มหด

น้องกินนมแม่ร้วนค่ะ แต่นมแม่เริ่มหดเลยเสริมนมผง แต่น้องกินนมผงแล้วอวก น้องบ้านอื่นเป็นไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

หลักๆคือแม่ห้ามเครียดค่ะ แต่มันห้ามกันได้หรอกเนอะ พูดง่ายทำยาก 😂 ดื่มน้ำเยอะๆ น้ำขิง น้ำหัวปลี ได้หมดค่ะ ขยันเข้าเต้ากระตุ้น / ปั้มบ่อยๆ