เด็ก11เดือนกินนมกล่องได้มั้ย

น้องกินนมแม่มาตลอดค่ะ ตอนแรกจะให้หย่านมตอนครบ1ปีแต่ว่างานที่แม่สมัครไว้เขาเรียกตัวไปทำงานวันที่25นี้เลยจำเป็นต้องหย่านมแม่ ควรให้น้องกินนมผงหรือกินนมกล่องดีคะ น้องกินนมกล่องได้เลยมั้ย#ใครมีประสบการณ์ #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

นมผงค่ะ นมกล่อง UHT ให้หลัง 1 ขวบนะคะ