น้องกินนมแม่ทีไร หลังกินงอแงตลอด

น้องกินนมแม่ทีไร หลังกินงอแงตลอดเหมือนไม่อิ่มจะเอาให้ได้ ไม่หลับไม่นอน พอชงนมผงกลับอยู่ได้ ไม่งอแง นอนนานขึ้น มีใครรู้สาเหตุมั้ยคะ หมดหนทางแล้ว😭

2 ตอบกลับ

แม่ให้น้องกินเต้าจนน้องอิ่มไมค่ะ ถ้าน้องงอแง ไม่หายก็น้องกินผง เสริมไปด้วยเลยค่ะ ถ้าแม่สดวก

2y ago

ให้น้องกินเสริมไปเลยค่ะแม่ ดีสะอีกไม่ติดเต้าจนเกินไปทำอะไรลำบากอีก ิ

แม่มีน้ำนมเยอะมั้ยค่ะ

2y ago

ผู้หญิงค่ะ น้ำหนักแรกเกิด 3,060