ทารกแรกเกิด

น้องกินนมแม่ อุจจาระบ่อย และฉี่บ่อยมาก ถ่ายติดกัน 3-4ครั้ง เป็นแบบนี้ทั้งคืน อุจจาระมีกลิ่นเหม็นคาว เป็นเพราะอาหารที่แม่กินไหมคะวันนั้นกินผัดกะเพราไป แบบนี้น้องท้องเสียไหมคะ หรือเป็นปกติของเด็กทารก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ลูกคนแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

มีส่วนค่ะ ถ้าน้องกินนมแม่ล้วน