สอบถามแม่ๆหน่อยคะน้องเกิดได้ 20 กว่าวัน

น้องกินนมแม่ ผสมกับนมผง แล้วน้องอุจาระบ่อย จะเป็นไรไมคะ ไปหากี่หมอเขาก็บอกปกติ แม่สงสารน้องมากคะ

3 ตอบกลับ

ปกติไหม? ให้สังเกตที่อึน้องนะแม่ ถ้าเหลวเป็นน้ำทั้งหมดเลยน้องอาจท้องเสีย แต่ถ้าเหลวเป็นน้ำแต่มีเนื้อออกมานิดหน่อยถือว่าปกติค่ะ ส่วนอึบ่อยก็ปกติบ้านนี้แรกๆ10ครั้งต่อวันค่ะ

2y ago

มีเนื้อปนคะ สีเหลืองทอง ขอบคุณคะ

ให้สังเกตุสีของอึน้องเอาค่ะแม่ ถ้าเหลวเป็นน้ำเป็นมูกหรือปนเลือดถือว่าผอดปกติค่ะ

2y ago

อึวันละรอบค่ะ สีกับลักษณะปกติค่ะ

ปกติค่ะแม่