น้องไม่ถ่ายอึได้2วันแล้วค่ะ

น้องกินนมแม่+นมผงค่ะ แต่นมผงจะกินวันละ2-3ออน นอกนั้นทั้งวันนมสตอคค่ะ เข้าเต้ากลางคืน น้องไม่อึมา2วันแล้วค่ะ และกินนมสตอค+ผงได้ไม่เยอะ น้องน่าจะท้องอืดมั้ยคะ ท้องไม่แข็งนะคะ สงสารร้องไห้โยเยเลยค่ะ🥺 1m21d#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่ลองทานผักผลไม้ที่มีกากใยสูงดูนะคะหรือโยเกิร์ตที่ช่วยเรื่องขับถ่าย หรือถ้าน้องทานนมผงด้วยอาจจะเป็นที่นม แม่ลองเปลี่ยนนมผงดูค่ะแม่

9mo ago

ขอบคุณนะคะแม่