น้อง1เดือน5วันถ่ายบ่อยวันล่ะ4-5รอบต่อวัน

น้องกินนมเเม่ เเต่น้ำนมไม่พอกินเลยกินเสริมนมผงด้วย ตอนนี้น้องกินดูเเลคกล่องทองถ่ายไม่เเข็ง ไม่ใช้ท้องเสีย ถ่าปกตินิ่มๆสีเหลือง ถ่ายครั้งนึงไม่เยอะคะ เกี่ยวกับนมผงไหมคะน้องกินเก่ง มีเเหวะนมถ้าไม่ได้เรอก่อนหน้านี้น้องกินเอนฟาa+ ถ่ายเเข็งต้องเบงหน้าเเดงเลบที่เดียวเปลี่ยนมาs26โกลด์ท้องอืดตดทั้งวันกับถ่ายเหนียวด้วยเลยมาลองดูเเลคกล่องทอง อาการถ่ายบ่อยดีหรือไม่ดีต้องเปลี่ยนนมไหม

2 ตอบกลับ

อยู่ในเกณฑ์ปกติอยู่นะคะแม่

ถ่ายบ่อยจังค่ะแม่

1y ago

ใช่คะ น้องถ่ายบ่อยมา3-4 วันล่ะคะ