มีใครเคยเจอแบบนี้ไหมคะ เรื่องแหวะนม

น้องกินนมเสร็จ อุ้มจับเรอแล้ว อุ้มเมจิกโฮแล้ว เรอเยอะ..น้องทิ้งแขนปล่อยตัว หลับสบาย แม่ก็จับนอนหัวสูง พอผ่านไป 1-2 ชั่วโมง . ปรากฎว่าแหวะนม ออกทางปากและจมูกบ่อยครั้ง แม่ให้กินครั้งและ 2-3 ออนค่ะ ห่างกันประมาณ 2-3 ชั่วโมง น้องอายุ 1 เดือนค่ะ . เกิดจากอะไรคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ที่แม่ทำก็ถูกแล้วนะคะ แม่ลองเว้นระยะห่างออกไปอีกหน่อยค่ะ3-4ชม. เพราะน้องกินถึง3ออนค่ะ