สอบถามการให้นม

น้องกินนมเสริมบวกกับนมแม่ ต้องกินอย่างไงดีค่ะ แล้วนมตัวไหนดีขับถ่ายง่ายๆบ้าง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

น้องอายุเท่าไหร่คะ

4y ago

ถ้าแม่มีน้ำนมพอให้น้องกิน เชียร์นมแม่ค่ะ นมแม่ย่อยง่าย สารอาหารเยอะ สบายท้อง ถ้าต้องเสริมจริงๆนมไม่พอให้กินจริงๆ ลองนมสูตรย่อยง่ายหรือนมที่มีHA ค่ะ