น้องได้3เดือน21วัน กินนมประมาณ29-30ออนสูงสุด33ออนต่อวันน้องกินนมเยอะไปไหมคะแม่ๆนมแม่ล้วนคะ

น้องกินนมเยอะไปรึป่าวคะ

1 ตอบกลับ

ไม่เยอะค่ะ เด็กทารกส่วนใหญ่ก็กินวันละ 8 มื้อนะคะแม่ กินบ่อยมากค่ะ หลานเราช่วง 2-3 เดือนคือทุกชั่วโมงเลย ถ้าน้องไม่งอแง ไม่ดีดตัว บิดตัว แหวะนมก็ไม่เป็นไรค่ะ