ลูกท้องใหญ่แบบนี้บวกกับท้องดังป๊อกๆเวลาเคาะ แบบนี้ท้องอืดใช่มั้ยคะ

น้องกินนมเยอะมากค่ะ อากาศร้อนกลางวันนอนไม่ค่อยหลับกินนมบ่อย ฉี่บ่อย ถ่ายประมาน4-5ครั้งต่อวัน น้องกินนมแม่ล้วนนะคะ แบบนี้ปกติมั้ย พอกินอิ่มก็จับเรอบ้าง บางทีก็เรอยากหน่อยแต่ถ้าได้เรอก็เรอดังมาก อายุน้อง1เดือน25วันค่ะ อยากทราบว่าแบบนี้ปกติดีมั้ย เป็นห่วงแต่อาการท้องอืดนี่แหละ น้องจะงอแงเฉพาะตอนหิวนม ช่วงดึกนอนหลับดีตื่นเป็นเวลาทุกวันค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

ลูกท้องใหญ่แบบนี้บวกกับท้องดังป๊อกๆเวลาเคาะ แบบนี้ท้องอืดใช่มั้ยคะ
3 ตอบกลับ

คุณแม่ศึกษาท่าปั่นจักรยานกับพี่พยาบาลในยูทูปได้เลยค่ะช่วยได้100%เลยพอตอนกดขาน้องจะตดแตกปู๊ดๆ ทาเจลหรือมหาหิงควบคู่ด้วยน้า

น้องท้องอืดคะแต่ถ้าน้องนอนแล้วไม่งอแงก็ไม่เป็นไรคะ

พุงกางขนาดนี้ท้องอืดคะ