ถ่ายมี​มูก​ออกมาด้วย

น้องกินนมผงไฮคิวสูตร​1น้องได้2เดือนกว่า​ เวลาน้องถ่ายทีแรกก็ปกติดีน่ะค่ะถ่ายวันล่ะครั้ง​ แต่ตอนนี้น้องถ่ายวันล่ะ3รอบมี มูก​ปนออกมาด้วยแต่ม่มีเลือดน่ะค่ะแบบนี้ต้องทำไงค่ะ​ ขอคำปรึกษา​หน่อย?

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะแม่ลำไส้น้องอาจจะติดเชื้อก็ได้ค่ะ