ทำใมลูกถ่ายน้ำเป็นสีแดงเหมือนเลือดบางทีก็มีมูกเลือดบางที่ก็เป็นบางทีก็ไม่เป็นแต่น้องกินได้ปกติ

น้องกินนมผงแพ้หรือป่าวคะ

ทำใมลูกถ่ายน้ำเป็นสีแดงเหมือนเลือดบางทีก็มีมูกเลือดบางที่ก็เป็นบางทีก็ไม่เป็นแต่น้องกินได้ปกติ
3 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็แบบนี้ค่ะตอน2สัปดาห์ไปหาหมอเค้าว่าแพ้นมวัวก็เปลี่ยนเป็นนมสำหรับเด็กแพ้นมวัวพอได้2เดือนกว่าก็เป็นอีกไปหาหมออีกรอบก็ให้เปลี่ยนนมสำหรับเด็กแพ้นมวัวอีกแต่ไม่มีการตรวจอะไรนอกจากฟังเสียงปอด

1y ago

แม่เลยลองให้กินนมวัวใหม่อีกครั้งดูอยากรู้ว่าเป็นเพราะอะไร แล้วน้องทำไงถึงหายคะได้ไปหาหมอมั้ยแล้วน้องเป็นกี่วันคะเล่าประสบการณ์หน่อยค่ะแม่

รีบพาน้องไปหมอนะคะ เคยไปอ่านเจอ ถ้าอุจจาระน้องที่ถ่ายออกมา มีเลือดออกมา แบบที่ไม่ใช่เปนเส้นเลือดฝอยๆติดมากับอุจจาระ อาจจะเปนในเกี่ยวกับในลำไส้คะแม่

2y ago

ตอนนี้อาการน้องเริ่มดีขึ้นแล้วนะคะมีคนแนะนำมาได้นมตัวนี้มาคะขอบคุณนะคะ

รีบไปหาหมอเลยค่ะ

2y ago

เปลี่ยนมาสองยี่ฮ้อแล้วก็ยังไม่หายแต่น้องไม่งอแงกินได้ปกตินอนได้ปกตินะคะแม่กังวลมากเลยคะน้องอายุ1เดือน2วันคะ