กินนมผงอย่างเดียวควรให้กินน้ำด้วยมั้ยค่ะ น้องอายุ 2เดือน11วัน

น้องกินนมผงอย่างเดียว ควรให้กินน้ำตามไปด้วยค่ะ#ลูกคนแรก

กินนมผงอย่างเดียวควรให้กินน้ำด้วยมั้ยค่ะ น้องอายุ 2เดือน11วัน
20 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ แต่กินในปริมาณน้อยๆ กินเพื่อล้างปากหลังกินนมเสร็จ