กินนมผงอย่างเดียวควรให้กินน้ำด้วยมั้ยค่ะ น้องอายุ 2เดือน11วัน

น้องกินนมผงอย่างเดียว ควรให้กินน้ำตามไปด้วยค่ะ#ลูกคนแรก

กินนมผงอย่างเดียวควรให้กินน้ำด้วยมั้ยค่ะ น้องอายุ 2เดือน11วัน
20 ตอบกลับ

คุณแม่เลี้ยงนมอะไรคะ น้องดูจ้ำม่ำมากเลยคะ แก้มเยอะมากเลย

3y ago

บ้านนี้ก็ให้ลูกทาน Hi-Q Super gold สูตรผ่าคลอด เหมือนกันค่ะ เลี้ยงผสมกับนมแม่ค่ะ

กินนมผง ให้ลูกดื่มน้ำตามได้คะ นมแม่ไม่ต้องดื่มน้ำ

ถ้ากินนมผงให้น้องกินน้ำด้วยนะคะ

ไม่ต้องค่ะ น้ำกินหลัง 6 เดือนค่ะ 😊

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ

ให้น้องกินน้ำหลัง 6 เดือนค่ะ

แนะนำหลัง 6 เดือนจ้า

น้องน่ารักมากค่า

3y ago

ขอบคุณมากนะค่ะ

น่าชังมากค่ะ

น้องหล่อมากกกก

3y ago

น้องผู้หญิงจ้า😂😂😂

น้องน่ารักค่ะ