สอบถามค่ะ

น้องกินนมผงสลับนมเเม่ น้องกินนมไฮคิวพรีไบโอโพรเทกสูตร1 น้องกินนมตัวนี้เเล้วบางครั้งก็ถ่ายทุกวันบางวันก็ไม่ถ่ายเลยค่ะ วันก่อนน้องไม่ถ่ายพอมาวันนี้น้องถ่ายนิดเดี่ยวตอนกลางคืน เเต่น้องไม่ซึมไม่งอเเงค่ะ น้องยังร่าเริงเหมือนเดิม #เวลาน้องตดน้องจะมีอึออกมาด้วยนิดหนึ่ง บางครั้งก็ไม่มีอึ ควรพาน้องไปพบคุณหมอไหมค่ะ เเม่กินผลไม้ช่วงให้น้องขับถ่ายทุกอย่าง เเต่น้องก็อึนิดด้วย #เเม่ช่วยบอกหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองสังเกตดูว่าอึน้องปกติมั้ย ถ้าอึปกติ ไม่ปวดเวลาเบ่ง ไม่เหลว ไม่เหนียว ก็ไม่ต้องไปหาหมอค่ะ