น้องถ่ายบ่อย

น้องกินนมผงล้วน น้องทานไฮคิว ก่อนหน้านี้น้องไม่สบายพอหายน้องก็ถ่ายบ่อยมาก เกิน10ครั้งต่อวัน พาไปหาหมอวันก่อนหมอให้อต่เกลือแร่มา น้องถ่ายตามรูปปกติไหมคะ น้อง1เดือน5วัน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

น้องถ่ายบ่อย
1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ

1y ago

อ่อขอบคุณคะ สบายใจหน่อยเพราะน้องถ่ายบ่อยตื่นมากินนมก็ถ่ายทุกครั้งที่ตื่น น้องจะกลับมาถ่ายปกติอยู่ใช้ไหมคะ