เด็กน้อย2เดือนเสริมนมผง

น้องกินนมผงตราหมี น้องถ่ายเป็นสีนี้คือปกติมั้ยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เด็กน้อย2เดือนเสริมนมผง
7 ตอบกลับ

ลองเอส26ไหมคะ บ้านนี้ตั้งแต่หมดขี้เทา อึเหลืองสวยทุกวัน ขับถ่ายทุกวันค่ะ

ปกติค่ะถ้ากินนมผงอึจะมีสีค่อนข้างเขียว ถ้ากินนมแม่ล้วนอึสีเหลืองค่ะ

ปรกติค่ะ หมอบอกว่าน้องกินนมผงด้วย อึจะสีเขียวขี้ม้าแบบนี้ค่ะ

11mo ago

ขอบคุณนะค่ะ

ลูกเราทานนมผง S26 100% อึเหลือง ขับถ่ายโอเคค่ะ

ปรึกษาหมอค่ะ อึปกติสีเหลืองค่ะ

11mo ago

บ้านนี้ตอนแรกกินอินฟาแลค 1 กล่องก็ปกติ แต่หลังจากนั้นเปลี่ยนมากินดูแลคเพราะถูกกว่าปริมาณเยอะกว่าก็ปกติ ถ้าไม่ปกติลองเปลี่ยนนมอีกสักครั้ง ถ้ายังไม่ปกติปรึกษาหมอ น้องอาจไม่ถูกกับนม หมออาจมีนมชนิดพิเศษสำหรับน้อง

ปกติค่ะแม่

ปกติค่ะ