น้อง1เดือน24วัน

น้องกินนมผงครั้งละ2-3ออน ทุก2ชั่วโมง แต่ส่วนใหญ่จะกิน2ออน จับน้องเรอแต่น้องไม่ค่อยเรอ และใน1วันน้องเเหวะเยอะมาก วันนึงประมาณ 5-6ครั้ง ปกติไหมคะ ควรพาหาหมอไหมคะ

2 ตอบกลับ

ของเราน้อง1เดือน 18 วัน ควรจับน้องให้เรอทุกครั้งหลังให้นม ถ้าน้องไม่เรอก็จะเกิดลมในท้องได้ค่ะ.ทุกครั้งควรให้น้องเรอออกให้หมดนะคะคุณแม่ แล้วปัญหาน้องแหวะนมจะไม่มีค่ะ. เค้าจะรู้สึกสบายตัว..หรือบางทีกรณีดูดนมแล้วหลับ คุณแม่ควรสังเกตว่าแขนน้องจับแล้วตกไหม ถ้าตกแสดงว่าน้องหลับ น้องจะไม่เรอค่ะ..แต่บางกรณีพอเรอออกมาเด็กจะรู้สึกสบายตัวแล้วค่อยหลับ..ลองดูนะคะ..

1y ago

ถ้าเค้าหลับแล้วไม่เรอ ก็ไม่เป็นไรใช่ไหมคะ

เปลี่ยนไปให้กินทุก 3 ชม. 3 ออนซ์ค่ะ

1y ago

มีวิธีไหนไม่ทำให้น้องร้องบ้างคะถ้าจะให้กินทุก3ชั่วโมง น้องน่าจะร้องนะคะ