ลูกสาวเลิกจุกนมแล้วหันมากินหลอดหัดดูดลูกกินนมน้อยลงคะขวด6ออล3ขวดต่อวันคะเเล้วก็กินก่อนนอนอีก6ออลน้อง

น้องกินนมน้อยไปไม้คะ1ปี11เดือนคะกินข้วว3มื้อคะหนัก12 สูง81ขอความคิดเห็นหน่อยคะ

ลูกสาวเลิกจุกนมแล้วหันมากินหลอดหัดดูดลูกกินนมน้อยลงคะขวด6ออล3ขวดต่อวันคะเเล้วก็กินก่อนนอนอีก6ออลน้อง
1 ตอบกลับ

ให้กินนมกล่องก็ได้นะคะ วันละ 2-3 กล่องค่ะ

1y ago

กินนมกล่องคะเทไส่ขวดคะน้องไม่ดูดหลอดที่มากับกล่องนมคะแต่ดูดหลอดหัดดูดคะ