😘ควรให้น้องทานนทสูตร2ของอะไรดีค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ 💕

🥰น้องกินนมดูแลคนสูตร1อยู่ค่ะ ไม่กี่วันน้องจ่ะ7เดือน แม่จ่ะเปลี่ยนนมไห้น้องเป็นสูตร2ค่ะ😘🥰

😘ควรให้น้องทานนทสูตร2ของอะไรดีค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ 💕
1 ตอบกลับ

ดีทุกสูตรคะแม่ แต่เลือกที่แม่สู้ราคาไหวคะ บ้านนี้ลูกกินนมแม่ล้วน แต่เพิ่งจะให้หัดกินแบบกล่องสูตร3ของไฮคิวกับเอนฟา