น้องกินนม S-26 น้องได้ 1 เดือน

น้องกินนม S-26 น้องได้ 1 เดือน ไม่ถ่ายมา 2 วัน ปกติไหมคะ

น้องกินนม S-26 น้องได้ 1 เดือน
23 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะตอนน้องกินได้เดือนกว่าๆเป็นแบบนี้เลยค่ะน้ำหนักก็ไม่ขึ้นเลยเปลี่ยนมาเป็นดูแลคค่ะน้ำหนักขึ้นดีมากค่ะน้องถ่ายทุกวันเลยค่ะ

4y ago

คิดเหมือนกันค่ะ