น้องกินนม S-26 น้องได้ 1 เดือน

น้องกินนม S-26 น้องได้ 1 เดือน ไม่ถ่ายมา 2 วัน ปกติไหมคะ

น้องกินนม S-26 น้องได้ 1 เดือน
23 ตอบกลับ

ขอนอกเรื่องนิดหนึ่งนะค่ะคุนแม่​ พอดีจะให้น้องทานนมผง+นมแม่​ เรยอยากจะถามว่า​ ระหว่าง​ เอส26​ กับ​ เอนฟาโกล อะไรดีกว่ากันค่ะ​ ขอบคุนสำหรับคำตอบค่ะ​ ขอโทดด้วยนะค่ะ​ หากนอกเรื่อง🙏🙏🙏

3y ago

ลูกแต่ละบ้านไม่เหมือนกันลองซื้อขนาดเล็กมาชงทานดูก่อนค่ะแม่ ถ้าลูกทานแล้วขับถ่ายปกติตัวไหนเลือกตัวนั้นได้ค่ะ