ลูกทานไม่เก่งทำไงดีคะ

น้องกินข้าวไม่เก่งเลยค่ะ อยากขอเทคนิคหรือเมนูของเเม่ๆเเต่ละบ้านมาปรับใช้ค่ะ น้องอายุ7เดือนเพศชาย กินนมเก่ง เเต่ข้าวหรือของว่าง ไม่ชอบทานเลย #หรือฝีมือม๊าไม่อร่อย😔 #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ลูกคนแรก

ลูกทานไม่เก่งทำไงดีคะ
1 ตอบกลับ

ก่อนขวบนมยังเป็นหลักค่ะ ไม่กินก็ไม่เป็นไร

7d ago

ขอบคุณมากค่ะเเม่😊❤