ลูกชายวัย10เดือนกว่ากินข้าวยากเหลือเกิน

น้องกินข้าวยากมากช่วงนี้ พอจะมีวิธีแนะนำมั้ยคะ อาหารที่น้องกินแม่ทำเอง ตุ๋นข้าวด้วยน้ำสต๊อกผักมีรสหวานเปลี่ยนเมนูสัปดาห์ละ2-3เมนู #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

ลูกชายวัย10เดือนกว่ากินข้าวยากเหลือเกิน
1 ตอบกลับ

หล่อมากค่ะ