ทานนมผงสลับนมแม่🍼

น้องกินhiQค่ะตอนนี้ แต่ดูถ่ายยากมากจะเปลี่ยนเป็นดูแลค ตราหมี หรือเอนฟาดีคะ ทานนมแม่น้องไม่ค่อยอิ่มสงสารลูกมากต้องมาเบ่งอึทั้งยังไม่สบายตัวด้วยอยากให้น้ำหนักพัฒนาการสมวัย แนะนำทีนะค้า♥️

ทานนมผงสลับนมแม่🍼
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานเอนฟาแล็ค A+ราคาจะสูงกว่านมอื่นเพราะมีสารบางตัวที่เหมือนนมแม่บ้านนี้ทานวันละ1มื้อ บางเดือนก็ไม่ได้ทานค่ะ ปกตินมแม่เป็นหลัก เดือนไหนนมไม่พอถึงเสริมค่ะ อึปกติเหมือนทานนมแม่เลยค่ะ

2y ago

ใช่ค่ะกล่องสีม่วง น้ำหนักปกติค่ะ ตอนนี้น้อง11เดือนกว่า หนัก10kg.ค่ะ