ลูกได้2เดือน ไม่ยอมกินขวด

น้องกำลังจะได้2เดือนพยายามให้น้องดูดขวด สลับกับเข้าเต้า หลังๆมาน้องไม่เอาขวดเลย มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างและมีวิธียังไงให้น้องดูขวด #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนจุกนม หรือขวดนมดูรึยังค่ะ

3y ago

ลองแล้วค่ะ ไม่ยอมดูเลย ซื้อมาแพงมากที่บอกเหมือนนมแม่ น้องก็ไม่ดู ยากเลย