น้องกำลังจะเริ่มกินอาหาร อาหารมื้อแรกของน้อง เป็นเมนูอะไรกันบ้างค่ะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

เริ่ม 5 หมู่ได้เลยค่ะ สมัยนี้แพทย์ไม่แนะนำให้เทสทีละอย่างแล้ว กินมื้อเช้า 1 มื้อ มีอาการแพ้/ผิดปกติหาหมอทันทีค่ะ