จางมากๆเลยค่ะ...

น้องกำลังจะมาใช่ไหมคะ.... ลุ้นมาก....อาทิดหน้าจะตรวจใหม่อีกที..... เป็นกำลังใจให้กันด้วยนะคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

จางมากๆเลยค่ะ...
10 ตอบกลับ

น้องมาแล้วค่ะ ของเราคนที่2 ตรวจเร็วไปนิดขึ้นขีดจางๆแบบนี้เหมือนกัน ตอนนี่ได้11สัปดาห์แล้ว

3y ago

ขุ่นแม่ฝากท้องยังคะ

ก่อนหน้านี้เคยตรวจเจอไหมคะ พอดีเราตรวจแต่ยังไม่เจอเลย ลุ้นน้องมาเหมือนกันจ้า😂

3y ago

ตรวจตั้งแต่ตุลามาค่ะ อาทิด. สองอาทิด ตรวจที...ตรวจแล้วไม่ขึ้นครั้งล่าสุด 25 พ.ย แล้วก็มาตรวจอีกที ที่2 ม.ค. เจอว่าจางมากๆ... แล้ววันที่4 ม.ค. ตรวจอีกที..ชัดขึ้นมานิดนึ่ง แล้ววันนี้ 8 ม.ค ชัดเจนค่ะ

มาค่ะ จางก็ท้อง ยินดีด้วยนะคะ ถ้ายังไม่ชัวร์ รอตรวจก็ได้ค่ะ

ฟันธงค่ะ จางแค่ไหนก็ท้อง เพียงแค่อาจจะตรวจเร็วไปนิด

ขอถามแม่ๆค่ะอย่างในรูปประมาณกี่สัปดาห์คะ

3y ago

เค้าน่าจะ4 เพราะปกติกเค้าเป็นคนเมนมาบ้างไม่มาบ้าง...เลยไม่แน่ใจว่ากี่อาทิดแน่...แต่ลองมานับย้อนดู...คิดว่า4. ค่ะ... เดวเค้าไปตรวจให้แน่ใจอีกที...เดวเค้ามาบอกนะคะว่ากี่อาทิดแน่

น้องน่าจะมาแล้ว..ยินดีล่วงหน้าเลยนะค่ะ

น้องมาแล้วค่ะยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะ.น้องมาแล้วค่ะ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ 💝

น้องมาแล้วคะ