น้องกำลังจะ1ขวบ กินนมแม่จำเป็นต้องเสริมนมกล่องไหม

น้องกำลังจะครบ1ขวบ กินนมแม่มาตลอด อยากถามแม่ๆว่าพอครบ1ขวบแล้วจำเป็นต้องเสริมนมกล่องไหมคะ หรือสามารถให้ลูกกินนมแม่ไปจนสต็อกนมหมดแล้วค่อยเปลี่ยนเป็นกินนมกล่องคะ ถ้ากินนมแม่จะได้สารอาหารครบไหมคะ ปล.น้องกินข้าว3มื้อ กินเก่งมากค่ะ#เเม่มือใหม่ค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ากินข้าวเยอะ นมแม่มีพอไม่จำเป็นต้องเสริมค่ะ เรานมน้อยก็เสริมนมกล่องให้ลูกกินก่อนนอน

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่