แนะนำหน่อยค่ะแม่ๆ

น้องกำลังจะ6เดือน อยากให้แม่ๆแนะนำเรื่องการกินอาหาร อุปกรณ์ที่ต้องใช้ ของที่ต้องใช้ เรื่องที่ควรระวัง ท้องแรกค่ะ เลี้ยงเองคุณแม่มือใหม่ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

มื้อแรกเป็นข้าวบดผสมนมแม่ก็ได้ค่ะ แต่จะทำอาหารครบ 5 หมู่เลยก็ได้ แรก ๆ ใส่ทีละอย่างดูว่าลูกแพ้ไหม บดละเอียด ซื้อเครื่องปั่นหรือที่บดมือก็ได้ บ้านนี้ซื้อโจ๊กข้าวล้วนออแกรนิกไม่ปรุงรสมาชงค่ะ ลูกชอบ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่