พูดเสียงอ้อแอ้ แล้วสะอึก

น้องกำลังจะ3เดือน เวลาส่งเสียงอ้อแอ้เริ่มคุยกับพ่อแม่ น้องจะสะอึกทันที ไม่รู้เป็นอะไร กังวลมากกลัวลูกไม่สบายมาก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ อาการสะอึกเกิดจากน้องอิ่มนมมากเลยเกิดมาอาการสะอึก แต่ถ้าน้องสะอึกนานเกิน3ชม.รับพบแพทย์