41+2วีค แล้วจ้าาา ใครทีมพ.ย.ยังไม่คลอดบ้างคะ

น้องกลับหัวแล้วแต่หัวไม่ยอมลงอุ้งเชิงกราณ ปากมดลูกไม่เปิดเลยค่ะ วันจันทร์โดนผ่าแล้วววว มีต้าวดื้อทีม พ.ย บ้านไหนต้องผ่าเหมือนกันบ้างค้ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด1ธันวา ยังเงียบอยู่ หมอนัดแอดมิทวันที่8นี้แล้วจ้า