39+2 week น้องกลับหัวแล้วแต่ยังไม่ลงอุ้มเชิงกราน

น้องกลับหัวแล้วแต่ยังไม่ลงอุ้มเชิงกราน ป้าหมอบอกว่าหัวน้องยังลอยสูงอยู่ กลัวจะคลอดยาก เพราะซาวด์แล้วน้องหนัก 3500กรัมค่ะ แม่ๆมีวิธีช่วยให้ท้องลด หรือหัวน้องลงอุ้มเชิงกรานบ้างไหมคะ แม่เครียดมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราน้องหัวลอยสูงหมอก็ให้ยาเร่งเพราะว่ามีท้องแข็งถี่ มดลูกจะบีบตัวให้น้องลงมาและคลอดเองได้ค่ะ แต่บางคนให้ยาเร่งน้องไม่ลงก็ต้องผ่าค่ะแม่

2y ago

อ่านคอมเม้นแม่แล้วสบายใจขึ้นมาเลยค่ะ หวังว่าจะคลอดเองเลยกังวลค่ะ