สอบถามหน่อยค่ะ

น้องกลับหัวตอนกี่วีคกันคะแม่ๆบ้านนี้32วีคยังอยู่ท่าก้นอยู่เลยค่ะ

18 ตอบกลับ

เพิ่งซาวด์เมื่อวาน...35วีค น้องกลับหัวแล้วจ้า ลุ้นเหลือเกินว่าน้องจะคลอดก่อนกำหนด

น้องสามารถ กลับได้ถึง37วีค ค่ะ ถ้า37แล้วไม่กลับแม่ก้ต้องได้ผ่าค่ะ

บ้านนี้ซาวหมอว่ากับหัวเเล้วค่ะตอน32วีค ตอนนี้ได้ 36วีค+5เเล้วค่ะ😹

33w4Dยังยุท่าเอาก้นลงยุเลยค่ะ คุนหมอบอกสงสัยจะได้ผ่า

บ้านนี้ 36w น้องไม่กลับหัวอยู่ท่าก้นนัดผ่า 19ตุลาค่ะ

บ้านนี้33w น้องยังอยู่ท่าก้นเหมือนกันเลยค่ะ

ตอนนี้33w. ยังอยู่ท่าก้นเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้32น้องยังไม่กลับเลยค่ะ

บ้านนี้น้องกลับหัวตอน31Wค่ะ

บ้านนี้กลับตั้งแต่ 32 จ้า