คุณเเม่ส่วนใหญ่น้องกลับหัวตอนกี่สัปดาห์คะ

น้องกลับหัวตอน26wเป็นอะไรไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

13 ตอบกลับ

น้องดิ้นทั่วท้องค่ะ ยังไม่ได้กลับหัวเตรียมคลอดจ้า มีโอกาสที่น้องจะกลับขึ้นมาใหม่อีกตอนดิ้น ไม่ต้องกังวลค่ะ

ของเรา20wก็กลับแล้วคะกังวลเหมือนกัน แต่หมอบอกปกตินะน้องจะกลับไปกลับมาคะ

บ้านนี้26 w อัลตร้าซาวด์ หมอบอกน้องกลับหัวแล้วเหมือนกันค่ะ

4y ago

เเอบกลัวว่าน้องจะคลอดก่อนกำหนดคะ

บ้านนี้กลับตั้งแต่19+6 จนตอนนี้32+1ก็ยังอยู่ท่าเดิมจ้าแม่

ไม่ต้องกังวลจร้าแม่ น้องกลับไปกลับมา

ไม่เปนอะไรค่าบ้านนี้ก้อกลับหัว26วีค

บ้านนี้กลับหัวตอน 27w ค่ะ

กลับหัวตอน27สัปดาห์ค่ะ😍

บ้านนี้ประมาณ8เดือนค่ะ

บ้านนี้กลับหัว 32วีค จ้า