ท้องแรกทีมกันยายน

น้องกลับหัวช้าสุดกี่วีคคะแม่ๆ บ้านนี้36+3น้องยังไม่กลับเลย ป้าหมอจิ้มวันผ่าให้แม่แล้ว 😂แม่อยากคลอดธรรมชาติมากกว่า #ท้องแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะลูกไม่กับหัว36+2หมอบอกต้องผ่า

10mo ago

ทางนี้ตอน34น้องกลับแล้ว แต่ไม่รู้ยังไงน้องขึ้นมาอีกก็เลยต้องจิ้มวันผ่าค่ะ หมอบอกโอกาศกลับลงไปยากมากๆ

บ้านนี้ 36+ เเล้วก็ยังนิ่งค่ะ ลุ้นผ่าค่ะ

10mo ago

ขอบคุณนะคะ 🙏🏻