น้องยังไม่กลับหัว

น้องกลับหัว ตั้งแต่เดือนกันยายน พอมาถึง พฤศจิกายน หมอบอกน้องเอาหัวขึ้นแล้ว 5ธันวาคมถ้าน้องไม่กลับหัวป้าหมอจะนัดผ่าคลอด แม่ๆมีวิธีทำให้น้องกลับหัวกันบ้างไหมค่ะ หรือปล่อยให้กลับตามธรรมชาติ

1 ตอบกลับ

คลอดรึยังคะ 😊

3y ago

ยังไม่คลอดเลยจ้า หมอจะนัดผ่าคลอดช่วง38-39 วีค ตอนนี้น้อง36+4 ☺️☺️