หลังแท้ง 2 เดือน

น้องกลับมาแล้วค่ะหลังแท้งไป 2 เดือน 🥰🤰#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

หลังแท้ง 2 เดือน
21 ตอบกลับ

ดีใจด้วยคะ แม่แท้งสมบูรณ์หรือว่าแท้งแล้วต้องขูดมดลูกด้วยคะ

1y ago

แท้ง สมบูรณ์ค่ะ

บ้านนี้ปล่อย3เดือนค่ะ น้องมาเร็วมากๆเลยตอนนี้7เดือนแย้วววว

1y ago

ยินดีด้วยคร่า

ขึ้นจางแบบนี้ ท้องได้กี่สัปดาห์ค่ะ ขออนุญาตนะค่ะ

1y ago

บ้านนี้เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เพิ่งแท้งไปตอนปีใหม่ หมอให้คุม2เดือน พอปล่อยปุ๊บก็ติดเลย เรามีภาวะแท้งคุกคาม เพราะเคยแท้งมาแล้ว2ครั้ง ได้ฉีดกันแท้งมา3-4เข็มแล้วค่ะ

บ้านนี้3เดือน ตอนนี้36วีคแล้วค่ะ ดูแลตัวเองดีๆนะค่ะ✌️❤️

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่🥰

ดีใจด้วยค่ะ บ้านนี้น้องยังไม่กลับมาเลยค่ะ 4เดือนแล้ว

1y ago

สู้ๆค่ะแม่ บ้านนี้เป็นกำลังใจให้นะคะ🫶

ขอให้น้องกลับมาด้วยร่างกายที่แข็งแรงสมบูรณ์ค่ะ 🥰

1y ago

ขอบคุณคร่า🥰

ยินดีด้วยนะคะแม่ ดูแลสุขภาพด้วยนะคะ

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่🥰

ยินดีด้วยนะคะแม่ รักษาสุขภาพด้วยค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่🥰

ห้ามยกของหนักนะคะแม่ 🤗

1y ago

ขอบคุณค่ะ☺

บ้านนี้แท้งเเล้วคะ

1y ago

สู้ๆนะคะ