ลูก 5 เดือน น้องกรี๊ดหนักมาก

น้องกรี๊ด โวยวาย ไม่มั่นใจว่าเป็นเพราะอะไร แต่เคยเห็นเด็ก1ขวบ กรี๊ด แล้วน้องจำรึเปล่า เพราะพอเด็ก1ขวบกรี๊ดใส่ ตอนนั้นเค้าทำเสียงดังตาม และตอนนี้กรี๊ด โวยวายเวลาไม่ได้ดังใจหนักมาก ควรทำไงดีค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นไปตามวัยค่ะ