กระตุก

น้องกระตุกอยู่เเต่ด้านขวา แม่ๆบ้านไหนน้องกระตุกอยู่เเต่ด้านขวาบ้างคะ ได้ลูกสาวหรือลูกชายคะ

58 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ขวา..ตอนซาวหมอบอกรกเกาะด้านขวา

บ้านนี้ลูกชายดิ้นสลับกันเลยค่ะขวา-ซ้าย

ด้านขวาเหมือนกัน แต่บ้านนี้ได้ลูกชาย

ของเราได้ ผญ กระตุกแต่ข้างซ้ายค่ะ

5y ago

กระตุกอยู่แต่ข้างซ้ายเหมือนกันค่ะแต่แอบมีขว้าบ้างบางที แต่ยังไม่รู้เพศน้องเลย😊❤

การกระตุกไม่สามารถรู้เพศรู้ได้ค่ะ_

กระตุกทั้ง2ข้างเลยยังไม่รู่เพศลูก

มันเกี่ยวอะไรกับเพศน้องเหรอคะ งง

กระตุกซ้ายคะส่วนมาก ได้ผู้หญิง

บ้านนี้ได้ลูกชายจ้า กระตุกซ้าย

บ้านนี้ก้ทางขวา ใด้ผู้ชายค่ะ