ถามแม่ๆนะคะ ตุ่มฝี จะหายไปตอนไหนอะคะ

น้อง ได้ สอง เดือน ฝียังไม่สุก เลย สงสัย ว่า จะ หาย ไป ตอน ไหน อ่านเจอบอก 2-4 สัปดาห์ สองเดือนยังมีอยู่ รบกวนหน่อยนะคะ

ถามแม่ๆนะคะ ตุ่มฝี จะหายไปตอนไหนอะคะ
12 ตอบกลับ

เดี่ยวฝีก็แตกหายไปเองค่ะแม่