ถามแม่ๆนะคะ ตุ่มฝี จะหายไปตอนไหนอะคะ

น้อง ได้ สอง เดือน ฝียังไม่สุก เลย สงสัย ว่า จะ หาย ไป ตอน ไหน อ่านเจอบอก 2-4 สัปดาห์ สองเดือนยังมีอยู่ รบกวนหน่อยนะคะ

ถามแม่ๆนะคะ ตุ่มฝี จะหายไปตอนไหนอะคะ
12 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้น้ำอุ่นเช็ดทุกวัน ฝีก็แตกเองค่ะ พอแตกแล้วก้เอาเช็ดทุกวันค่ะ จนตอนนี้น้องจะได้3เดือนแห้งดีแล้วค่ะ

5y ago

ขอบคุนค่ะ

บ้านนี้ขึ้นตอนครบเดือนค่า และจะพองสีเหลืองและยุบเองใน2สัปดาห์

5y ago

ขอบคุนค่ะ

บ้านนี้ 2 เดือนกว่าค่ะ กว่าฝีจะแตก ไม่ต้องกังวลนะคะ 😊😊😊

บ้านนี้เดือนกว่าค่ะ อย่าไปแกะไปบีบนะคะเดี๋ยวจะอักเสบ

5y ago

ขอบคุนค่ะ

แบบนี้เรียกว่าตุ่มฝีหรอค่ะเด็กทุกคนจะเป็นใช่ไหมค่ะ

5y ago

เด็กทุกคนต้องปลุกฝีค่ะ

ของลูกเราเกือบๆ3เดือนเลยค่ะ แม่ใจเย็นค่ะ

5y ago

ขอบคุนค่ะ

ของเราเปนแบบนี้ค่ะ ยังไม่หายเลย งื้อออ

5y ago

ตอนนี้หนองแตกตกสะเก็ดแล้วค่ะ แหะๆ

บ้านนี้3เดือนแล้วยังไม่หายเลยค่ะ

5y ago

รอดูต่อไป คง เหมือนกัน ค่ะ😊

บ้านนี้ลูกสาว4เดือน พึ่งหายค่ะ

เดี่ยวฝีก็แตกหายไปเองค่ะแม่